Phân loại cấu tạo và ứng dụng của bơm thủy lực Kawasaki

Biên Tập Viên Trường Linh 02   Biên Tập Viên Trường Linh 02
Post date: 25/06/2017
0 comments

Bơm thủy lực Kawasaki được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các ngành công nghiệp trong đó có các loại máy bơm như máy bơm xúc đào, máy bơm xúc lật, bơm gầu, các loại máy ép, máy cắt thủy lực,… Bài viết sau sẽ cập nhật đến bạn các loại động cơ bơm Kawasaki phổ biến hiện nay cũng như nguyên lý hoạt động của nó để biết được cách thức vận hành phù hợp và chính xác nhất.

 

Các loại bơm thủy lực Kawasaki và nguyên lí hoạt động

Bơm thủy lực Kawasaki là một phần tử hết sức quan trọng , thường được ví như trái tim trong hệ thống thuỷ lực, được dùng rất phổ biến trong các loại xe, máy công trình hiện nay gồm các loại như bơm thủy lực xúc lật kawasaki, bơm bánh răng kawasaki, bơm nâng ben kawasaki, bơm máy xúc kawasaki,… Trong đó, thường là các dòng được phân loại cấu tạo như sau:

• Bơm thủy lực bánh răng còn gọi là bơm nhông: có giá thành rẻ, cấu tạo đơn giản nhưng hoạt động hiệu quả và độ bền cao, thường làm việc trong các hệ thống thủy lực có áp suất thấp dưới 200 bar, lưu lượng cố định, không thay đổi được.

• Bơm thủy lực cánh gạt: giá thành rẻ, độ bền cao, lưu lượng thay đổi được trong khoảng áp suất hẹp.

• Bơm piston hướng trục: được sử dụng vào mục đích tạo áp lực làm việc cao, nhưng nhược điểm là lưu lượng yêu cầu thấp.

• Bơm piston hướng kính: có thiết kế rất đa dạng, lưu lượng dễ dàng thay đổi nên thuận tiện trong việc điều khiển công suất theo phụ tải, và được dùng phổ biến trong các máy thuỷ lực hiện nay.

Lưu ý rằng bơm piston thường có giá thành đắt hơn các loại bơm bánh răng hay bơm cánh gạt, nhưng bù lại sẽ có tuổi thọ làm việc cao hơn, nhất là khi làm việc ở áp suất cao và chế độ làm việc liên tục.

Bơm thủy lực Kawasaki có thiết kế mạnh mẽ và năng suất cao

Bơm thủy lực Kawasaki có thiết kế mạnh mẽ và năng suất cao

 

Bơm thủy lực Kawasaki thương hiệu nổi tiếng nhất Nhật Bản 

Các loại bơm thủy lực của hãng Kawasaki luôn là sản phẩm nổi tiếng có chất lượng tốt nhất và được cả Thế Giới công nhận về động cơ bền bỉ với thời gian, nguyên lý hoạt động tốt hơn so với các dòng động cơ bơm thủy lực khác. Một số loại bơm được dùng nhiều nhất hiện nay như bơm thủy lực kawasaki K3V series, K3VL, K4V, K5V, K7V,K7SP,… Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác tùy theo nhu cầu công việc để vận hành tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cổ phần động cơ Trường Linh là đơn vị phân phối các loại động cơ hãng Kawasaki chất lượng uy tín nhất với các sản phẩm được nhập khẩu 100% nước ngoài, được kiểm chứng và đánh giá là sản phẩm tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp sản xuất với độ bền vượt thời gian, là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng tìm đến.

Một số loại bơm Kawasaki với công suất và ứng dụng khác nhau trong công nghiệp

Một số loại bơm Kawasaki với công suất và ứng dụng khác nhau trong công nghiệp

Ứng dụng của bơm thủy lực Kawasaki trong các hệ thống thủy lực máy ép trong công nghiệp như máy ép nhựa, máy ép thủy lực, máy ép tạo hình, máy công cụ, máy dập khuôn, máy cắt thủy lực, máy cán thép, máy cán màng, động cơ xe nâng hàng, sàn nâng, xe ép rác, xe ben tự đổ,

Hình ảnh một số phụ tùng của bơm thủy lực chính hãng Kawasaki

Hình ảnh một số phụ tùng của bơm thủy lực chính hãng Kawasaki

 

Địa điểm phân phối bơm thủy lực Kawasaki uy tín và chất lượng

Trên đây là phân loại cấu tạo và ứng dụng của bơm thủy lực Kawasaki với nhiều tính năng ưu việt được áp dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Phụ tùng Trường Linh tự hào là đơn vị chuyên phân phối bơm thủy lực chính hãng Kawasaki hàng đầu trên thị trường động cơ Việt Nam hiện nay gồm các loại bơm như bơm thủy lực xúc lật kawasaki, bơm bánh răng kawasaki, bơm nâng ben kawasaki, bơm xe máy xúc kawasaki,… Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ sau đây để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

 

Để đặt mua phụ tùng xe cẩu tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Write Comment
Email will not be public when you post a comment
bơm thủy lực máy xúc

Sign up for 10% discount code for all items