Có nên chọn máy thủy động cơ Isuzu?

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Post date: 07/10/2017
1 comments

Tìm hiểu về máy thủy động cơ

Máy thủy động cơ hay còn gọi là máy thủy động lực. Nó được vận hành bằng phương pháp thủy lực, tức sử dụng sức nước để tạo ra lực làm cho máy quay.  Máy cũng như động cơ thủy lực và xi lanh thủy lực. Trong máy động cơ thủy lực, năng lượng tạo ra do dòng chảy và áp lực của chất lỏng. Chúng được biến thành cơ năng trong các cơ phận chuyển động (roto). Thí dụ như máy thủy lực truyền động roto sử dụng trong máy phát điện. Động cơ thủy lực lúc này tạo ra chuyển động tròn và xi lanh thủy lực tạo ra chuyển động thẳng. Qua áp lực cao làm cho các bộ phận trong máy thủy lực, tạo ra năng lượng có thể rất lớn trong môi trường nhỏ, khoảng không gian nhỏ. Những lực này được sử dụng để di chuyển các chi tiết máy.

Máy thủy động cơ hay còn gọi là máy thủy động lực đang được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay

Máy thủy động cơ hay còn gọi là máy thủy động lực đang được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay

Một số người có thể nhầm lẫn giúp máy bơm thủy lực và động cơ thủy lực. Tuy có những điểm cấu tạo giống nhau, nhưng chúng cũng có điểm khác nhau. Và. điểm để phân biệt giữa động cơ thủy lực và bơm thủy lực là bơm thủy lực biến cơ năng thành năng lượng của dòng thủy lực, còn động cơ thủy lực biến năng lượng của dòng thủy lực thành cơ năng. Qua đó cho thấy ứng dụng của hai loại máy này cũng hoàn toàn khác nhau.

Mô-tơ là một trong những bộ phận quan trọng nhất của động cơ thủy lực. Và có thể kể đến một số loại mô-tơ dùng trong máy thủy động cơ như:

  • Mô-tơ piston hướng kính: loại máy sử dụng mô-tơ này thích hợp cho các ứng dụng trong hệ thống di chuyển thiết bị nặng, motor đầu khoan, motor dẫn động tời thủy lực, motor trục cán, máy ép. Đặc biệt động cơ piston hướng kính có thể tích riêng lên đến 24 lít/vòng.
  • Mô-tơ piston hướng trục: là loại động cơ thủy lực có momen khởi động của động cơ piston hướng trục nhỏ hơn nhiều so với loại mô-tơ piston hướng kính. Nhưng nếu muốn khởi động được thì cũng phải đạt 10 đến 50% momen trên lý thuyết.
  • Mô-tơ bánh răng: là loại động cơ thủy lực khá được ưa chuộng do thể tích có tốc độ nhanh, động cơ bánh răng thường làm việc ở áp suất giới hạn 160 kg/cm2 và vòng quay giới hạn 2400 vòng/phút.

Qua những thông tin vừa nêu trên có thể thấy máy động cơ thủy lực có những cấu tạo khá phức tạp. Điều này đòi hỏi nhà sản xuất phải có công nghệ tiên tiến mới có thể chế tạo ra và đạt chất lượng. Nói đến đây có thể nhắc đến thương hiệu Isuzu, đến từ Nhật Bản. Đây là cái tên được mọi người khá chú ý khi chọn mua động cơ thủy lực.

 

Vì sao mà mọi người thường chọn máy thủy động cơ Isuzu?

Bạn cũng biết Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật. Đồng thời với tác phong làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm của người Nhật cho nên các sản phẩm do họ làm ra thường chiếm được lòng tin của khách hàng nhiều. Và Isuzu cũng vậy, thương hiệu này hiện đang là một tập đoàn lớn tại Nhật Bản và nổi tiếng khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Không chỉ sản xuất trong lĩnh vực xe vận tải, hiện nay Isuzu còn sản xuất các loại động cơ khác. Và máy thủy động cơ Isuzu hiện đang là sản phẩm được dùng khá phổ biến hiện nay.

Hiểu được tâm lý người dùng, nhu cầu cần thiết trong sử dụng tại nước ta. Ngoài các bộ phận cần thiết có trong một chiếc máy thủy động lực, Isuzu còn tích hợp thêm các thiết bị nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu nhưng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.Với thiết kế gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ, máy thủy động cơ Isuzu đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Hơn thế nữa, bạn có thể yên tâm khi chọn mua hàng chính hãng vì sẽ có chế độ bảo hành rất tốt đến từ thương hiệu này.

Máy thủy động cơ của các hãng khác thường rất lớn và cồng kềnh

Máy thủy động cơ của các hãng khác thường rất lớn và cồng kềnh

 

Trường Linh, nơi cung cấp các loại phụ tùng máy chính hãng, chất lượng

Công ty Cổ phần Phụ tùng Trường Linh chúng tôi là hiện nhà chuyên cung cấp các loại phụ tùng cho máy đào, máy xúc lật, máy ủi, xe tự đỗ, xe cần cẩu, xe lu làm đường, xe san gạt, xe nâng, xe tải, máy phát điện và máy thủy động cơ. Khi đến với công ty, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như nhà sản xuất sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Với nhiều năm làm việc và uy tín của mình, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trường Linh, công ty chuyên cung cấp phụ tùng xe, máy móc các loại

Trường Linh, công ty chuyên cung cấp phụ tùng xe, máy móc các loại

Để đặt mua phụ tùng máy xúc khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Phụ tùng máy xúc chất lượng

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

 

Comments
trung nguyen

trung nguyen

Với nhiều năm làm việc và uy tín của mình, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.
Write Comment
Email will not be public when you post a comment
bơm thủy lực máy xúc

Sign up for 10% discount code for all items