Cách kiểm tra máy xúc đã qua sử dụng và phụ tùng xe cuốc

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Post date: 07/10/2017
0 comments

Giá cả của máy xúc
Chi phí mua máy xúc cũ luôn là một yếu tố quan trọng được người mua đặt lên hàng đầu. Do đó, để mua được một chiếc máy cũ mà chất lượng và giá thành vẫn được đảm bảo, đòi hỏi người mua cần có sự linh hoạt và nhạy bén trước khi đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Điều đầu tiên cần làm đó là tham khảo giá. Bạn sẽ cần liên hệ với các đại lý, cửa hàng để biết thêm thông tin về sản phẩm và giá cả của từng địa điểm. Thông thường, giá mua sẽ tỷ lệ thuận với số lượng giờ máy đã được sử dụng. Bằng cách này, bạn sẽ tìm ra được địa chỉ mua máy xúc lật cũ phù hợp với ngân sách và cho chất lượng làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cần tìm kiếm các địa điểm bán phụ tùng xe cuốc uy tín để có thể thay thế khi máy bị hư hỏng.

Giá cả là đều rất quan trọng khi lựa chọn máy và phụ tùng máy cuốc

Giá cả là đều rất quan trọng khi lựa chọn máy và phụ tùng máy cuốc

 

Kiểm tra thể chất trực quan

Đầu tiên là việc kiểm tra thể chất trực quan, kiểm tra này sẽ bao gồm việc kiểm tra tất cả các phần của các thiết bị cụ thể là: động cơ, cab, bùng nổ, thanh và thùng. Trong trường hợp này, nó rất dễ dàng để biết liệu cab, bùng nổ và Xô trong điều kiện làm việc, nhưng động cơ cần tập trung hơn. Khi kiểm tra động cơ, cố gắng để kiểm tra xem có Bồ hóng trong động cơ. Bồ hóng này đến từ khói của động cơ và khi có rất nhiều trong động cơ, nó có nghĩa là phải đại tu lại các phụ tùng xe cuốc. Mua máy với tình trạng đó sẽ làm bạn mất chi phí nhiều hơn thay vì tiết kiệm. Ngoài ra, kiểm tra xem có bất kỳ rò rỉ dầu hay không, vì thông thường đều này hay bị bỏ qua.

Kiểm tra để biết động cơ và phụ tùng xe cuốc hoạt động như thế nào

Kiểm tra để biết động cơ và phụ tùng xe cuốc hoạt động như thế nào

 

Thử thực hiện các thao tác trên các bộ phận máy xúc
Bạn nên thử vận hành các thao tác, các chi tiết bộ phận trên máy xúc để có thể phát hiện bất kì vấn đề nào mà chiếc máy có thể gặp phải. Nếu có thể bạn nên nhờ một người có chuyên môn trong trong việc sửa chữa máy móc chạy thử cho bạn điều đó sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác và cụ thể nhất. Hãy đảm bảo rằng tất cả các chi tiết, bộ phận của máy được thực hiện trơn tru và hiệu quả, đúng như những gì mà bạn mong muốn. Việc xem xét các yếu tố như trên sẽ giúp bạn có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất trong việc lựa chọn chiếc may xúc đã qua sử dụng với một mức giá hợp lí phù hợp với khả năng mà chiếc máy đó có thể mang lại cho bạn. Kiểm tra kĩ lưỡng và thực hiện sửa chữa những chi tiết, phụ tùng xe cuốc hỏng hóc là việc làm cần thiết trước khi sử dụng.

Thử vận hành máy xúc

Thử vận hành máy xúc

 

Công ty Trường Linh chuyên cung cấp phụ tùng máy cuốc chất lượng

Công ty Trường Linh là nhà nhập khẩu và cung ứng hàng đầu về các loại phụ tùng xe cơ giới, phụ tùng xe máy công trình, phụ tùng xe máy đào, phụ tùng máy ủi, phụ tùng xe cuốc,... Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp phụ tùng xe cơ giới chất lượng, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Với phương châm đồng hành cùng lợi ích của khách hàng công ty cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chính sách bảo hành theo từng loại sản phẩm, cam kết hoàn tiền khi có lỗi do vật liệu chế tạo, đổi trả và kiểm tra lỗi sản phẩm kĩ lưỡng

Phụ tùng xe cuốc chất lượng tại công ty Trường Linh

Phụ tùng xe cuốc chất lượng tại công ty Trường Linh

 

Để đặt mua phụ tùng máy xúc khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Phụ tùng máy xúc chất lượng

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Write Comment
Email will not be public when you post a comment
bơm thủy lực máy xúc

Sign up for 10% discount code for all items