Motor bơm dầu thủy lực có tác dụng như thế nào?

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Post date: 14/06/2017
0 comments

Motor bơm dầu thủy lực là thiết bị quan trọng của hệ thống thủy lực. Loại thiết bị này có công năng biến năng lượng thủy lực thành momen xoắn. 

Motor bơm dầu thủy lực là thiết bị quan trọng của hệ thống thủy lực

Motor bơm dầu thủy lực vận hành như thế nào?. Motor bơm dầu thủy lực hay còn gọi là động cơ thủy lực là cấu trúc quan trọng nhất trong các thiết bị máy móc, biến năng lượng thủy lực thành công cơ học

Thế nào là motor bơm dầu thủy lực

Đó là thiết bị chấp hành biến dòng thủy lực áp suất cao thành chuyển động quay. Nó có cấu tạo giống như bơm thủy lực. Điểm khác nhau giữa động cơ và bơm thủy lực là bơm  biến cơ năng thành năng lượng của dòng thủy lực, còn động cơ thủy lực biến năng lượng của dòng thủy lực thành cơ năng.

Công dụng của từng loại motor bơm dầu thủy lực

Motor piston hướng kính: sử dụng nguyên tắc vành cam với con lăn piston tạo ra momen cao ở cả hai chế độ vận hành tốc độ cao và chậm – phù hợp ứng dụng trong hệ thống di chuyển thiết bị nặng, motor đầu khoan, motor dẫn động tời thủy lực, motor trục cán, máy ép. Động cơ piston hướng kính có thể tích riêng lên đến 24 lít/vòng.

Motor piston hướng trục: là loại động cơ thủy lực thể tích có tốc độ nhanh và bán nhanh (momen không lớn lắm). So với động cơ bánh răng, momen khởi động của động cơ piston hướng trục thấp hơn nhiều nhưng cũng phải vận hành được từ mười đến năm mười phần trăm momen danh nghĩa thì động cơ mới khởi động được.

Motor piston hướng trục

Motor bánh răng: là loại động cơ thủy lực thể tích có tốc độ nhanh, động cơ bánh răng thường làm việc ở áp suất giới hạn 160 kg/cm2 và vòng quay giới hạn 2400 vòng/phút.

 

Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh đơn vị chuyên phân phối bơm thủy lực chất lượng với giá thành hợp lí và đảm đảo chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và thay thế cho các bơm thủy lực của xe cẩu đã cũ và hư hỏng thì liên hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và tìm đúng phụ tùng động cơ mà quý khách hàng đang cần để tiếp tục công việc một cách nhanh nhất.

Để đặt mua phụ tùng tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Xem Thêm Bơm Thủy Lực là gì, Phân Loại bơm thủy lực ?

Write Comment
Email will not be public when you post a comment
bơm thủy lực máy xúc

Sign up for 10% discount code for all items