Giá bán bơm thủy lực có đắt không?

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Post date: 17/06/2017
0 comments

Ngày nay bơm thủy lực là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống thủy lực được giới kỹ thuật đánh giá cao về hiệu quả làm việc. Bơm thủy lực ngày càng được sử dụng phổ biến, mở ra một cuộc cách mạng sử dụng thiết bị áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động sản xuất nhằm nâng cao năng suất, sản lượng cho doanh nghiệp. Vậy giá bán bơm thủy lực có đắt không?

Trên thị trường hiện nay, nhiều loại bơm thủy lực được phân phối từ nhiều hãng khác nhau. Chưa kể, vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng bơm thủy lực ứng dụng trong ngành công nghiệp ngày càng cao khiến thị phần này luôn có sự chuyển biến, vì vậy giá bán bơm thủy lực không có sự đồng nhất.

bơm thủy lực

Giá bán bơm thủy lực không có sự đồng nhất

Ngoài ra, giá bán bơm thủy lực còn phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất, chất lượng bơm cao hay thấp. Một số dòng thiết bị bơm thủy lực được nhập khẩu từ những hãng lớn, nổi tiếng như Komatsu, Hitachi,...với thiết kế hoàn hảo từ chi tiết nhỏ nhất, tuổi thọ hoạt động của bơm cao và chắc chắn rằng những thiết bị bơm thủy lực của những thương hiệu này sẽ có giá bán đắt hơn so với hãng khác, đồng thời chi phí bảo trì, sửa chữa cũng cao hơn do tại Việt Nam chưa có nhiều xưởng sửa chữa.

Bên cạnh đó giá bán bơm thủy lực tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng và mục đích sử dụng của từng loại bơm: Bơm dùng trong sản xuất, bơm dầu, bơm nhiên liệu trong các lò đốt hay chỉ dùng để bơm dầu nhớt cho các dụng cụ, máy móc khác,...và xuất xứ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của bơm thủy lực. Nếu quan tâm đến giá cả thiết bị thủy lực, cách tốt nhất là khách hàng nên đến trực tiếp những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thủy lực uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu khách hàng muốn sở hữu bơm thủy lực với giá bán mềm cùng chế độ bảo trì bảo hành tốt, hãy đến với Công ty Cổ phần phụ tùng Trường Linh. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị , phụ tùng máy xây dựng, máy công trình, xe cơ giới chính hãng, uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu khách hàng muốn sở hữu bơm thủy lực với giá bán mềm cùng chế độ bảo trì bảo hành tốt, hãy đến với Công ty Cổ phần phụ tùng Trường Linh

Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh đơn vị chuyên phân phối bơm thủy lực chất lượng với giá thành hợp lí và đảm đảo chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và thay thế cho các bơm thủy lực của xe cẩu đã cũ và hư hỏng thì liên hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và tìm đúng phụ tùng động cơ mà quý khách hàng đang cần để tiếp tục công việc một cách nhanh nhất.

Để đặt mua phụ tùng tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Xem Thêm Bơm Thủy Lực là gì, Phân Loại bơm thủy lực ?

Từ khóa: giá bán bơm thủy lực, gia ban bom thuy luc

Write Comment
Email will not be public when you post a comment
bơm thủy lực máy xúc

Sign up for 10% discount code for all items