Động cơ Isuzu, thương hiệu Nhật chất lượng Nhật

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Post date: 04/10/2017
0 comments

Giới thiệu về thương hiệu Isuzu

Có lẽ chúng ta cũng từng nghe qua hoặc biết đến thương hiệu Isuzu. Đây là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giao thông vận tải. Thương hiệu Nhật Bản này đã phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và hiện đang là thương hiệu được tin dùng. Do chất lượng, độ an toàn cũng như giá cả hợp lý, các sản phẩm Isuzu đang là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

Nói về lịch sử thì công ty Isuzu đã có từ rất lâu đời vào năm 1949 tại Nhật Bản. Cho đến hiện nay thì Isuzu đã trở thành một tập đoàn hùng mạnh và tấn công vào nhiều thị trường trên thế giới. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển cùng với công nghệ khoa học kỹ thuật và tinh thần làm việc của người Nhật Bản, các sản phẩm mà Isuzu đem đến khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, độ bền trong sử dụng và độ an toàn cao. Và có lẽ bộ phận quan trọng nhất đối với một chiếc xe đó là phần động cơ, vì đây là bộ phận cho thấy sự mạnh mẽ cho việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa của xe.

Isuzu luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng và độ bền

Isuzu luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng và độ bền  

 

Vậy động cơ Isuzu có tốt không?

Không chỉ riêng người Việt Nam mà hầu hết mọi người trên thế giới đều biết đến chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Nhật. Điều này là do tinh thần làm việc có trách nhiệm của người Nhật Bản và nền công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Và Isuzu là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản, đáp ứng được các tiêu chí như chất lượng, độ an toàn và độ bền trong sử dụng.

Isuzu là công ty sản xuất tất cả các dòng xe trong đó nổi tiếng nhất là dòng xe tải từ trung binh cho đến các dòng xe hạng nặng. Trong đó động cơ Isuzu được đánh giá rất cao. Ngoài sản xuất động cơ cho các dòng xe của mình, động cơ Isuzu còn được sử dụng cho các hãng khác như Renault, Opel, General và nhiều hãng xe khác ở Việt Nam. Có thể kể đến một số loại động cơ Isuzu phổ biến như: động cơ 4bd1, động cơ 4jb1, động cơ 6bd1, động cơ 93, động cơ c240. Các loại động cơ Isuzu vừa kể trên được sử dụng phổ biến nhất và mang lại hiểu quả sử dụng tốt nhất hiện nay. Nên chúng được khách hàng ưa chuộng để sử dụng.

Động cơ c240 của Isuzu được đánh giá cao về chất lượng và độ ổn định khi hoạt động

Động cơ c240 của Isuzu được đánh giá cao về chất lượng và độ ổn định khi hoạt động

Các loại động cơ mang thương hiệu Isuzu được đánh giá cao hiện nay từ dòng xe tải đến dòng xe du lịch. Vì thế nếu muốn lựa chọn một chiếc động cơ Isuzu thì bạn nên mua hàng chính hãng nhằm đạt được hiệu quả như đã kể ở trên. Nếu bạn mua đúng một chiếc máy chính hãng thì việc bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm sẽ được đảm bảo và độ bền sử dụng có thể lên trên 20 năm.

Một ưu điểm nổi trội của động cơ thương hiệu Nhật này nữa là tuy sử dụng bằng dầu diesel nhưng lại đem hiệu quả hoạt động cao. Với hiệu suất hoạt động cao gấp 1,5 lần so với những động cơ xăng. Do đó đem lại cho người sử dụng chi phí vận hành thấp. Động cơ của Isuzu dùng dầu diesel được trang bị khả năng phun đốt trực tiếp, nhờ quá trình nén hỗ hợp nhiên liệu và không khí trong xilanh. Nhờ đó mà tiết kiệm được nhiên liệu rất nhiều so với động cơ xăng.

Động cơ Isuzu nổi tiếng về việc tiết kiệm nhiên liệu so với các hãng khác

Động cơ Isuzu nổi tiếng về việc tiết kiệm nhiên liệu so với các hãng khác

Bạn cũng có thể thấy rằng, Nhật Bản là một quốc gia có rất ít tài nguyên, trong đó có dầu mỏ. Nên hầu hết các sản phẩm từ quốc gia mặt trời mọc này đều được trang bị thiết bị tiết kiệm xăng. Và Isuzu cũng thế, theo đánh giá mức tiêu hao năng lượng của động cơ Isuzu thấp hơn so với những loại động cơ khác. Tuy nhiên khi sử dụng vẫn đảm bảo sức bền của loại động cơ này rất cao, rất an toàn, có sức chịu trọng tải tốt.

 

Trường Linh, nơi cung cấp phụ tùng xe chính hãng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều, điều này thúc đẩy cho việc phát triển sản xuất các loại xe vận tải các loại. Cũng nhằm đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã cho thành lập Công ty Cổ phần Phụ tùng Trường Linh. Khi đến với Trường Linh bạn sẽ được cung cấp các phụ tùng máy xây dựng, phụ tùng xe cơ giới, phụ tùng máy công trình, các thiết bị nặng cho ngành mỏ, phụ tùng xe công nghiệp, phụ tùng xe nâng, phụ tùng máy tàu biển và phụ tùng cho động cơ diesel. Chúng tôi cung cấp các phụ tùng của hầu hết các thương hiệu, trong đó có Isuzu. Bạn sẽ được mua hàng chính hãng tại Trường Linh có chế độ bảo hành và cam kết chất lượng với một mức giá tốt nhất.

Trường Linh, công ty chuyên cung cấp phụ tùng xe các loại

Trường Linh, công ty chuyên cung cấp phụ tùng xe các loại

Để đặt mua phụ tùng tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay bơm thủy lực máy xúc giá tốt

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

 

Write Comment
Email will not be public when you post a comment
bơm thủy lực máy xúc

Sign up for 10% discount code for all items