Đặc điểm nổi trội của bơm thủy lực máy xúc

Biên Tập Viên Trường Linh 02   Biên Tập Viên Trường Linh 02
Post date: 22/06/2017
0 comments

Động cơ thủy lực máy xúc ngày càng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Việc sử dụng động cơ máy xúc sẽ giúp hạn chế được sức lao động con người và đẩy nhanh thời gian thi công công trình. Với cấu tạo và hoạt động khá phức tạp của hệ thống thủy lực với nhiều chi tiết, bộ phận. Trong đó, bơm thủy lực máy xúc đóng vai trò chủ chốt và quan trọng, ở thị trường Việt Nam, hiện có rất nhiều thương hiệu máy xúc được ưu chuộng với nhiều phân khúc giá khác nhau.

 

Đặc điểm nổi trội của bơm thủy lực máy xúc

Thực tế rằng, ngành công nghiệp ngày càng phát triển và ra đời nhiều chủng loại máy bơm thủy lực máy xúc để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp xâu dựng hay khai thác hiện nay. Để nói về những đặc điểm nổi bậc của bơm thủy lực này để khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn khi mua là:

+ Giá cả: bơm máy xúc thủy lực có giá thành tương đối rẻ mặc dù công suất làm việc thường rất lớn nên khách hàng thường cân nhắc và tham khảo giá của động cơ bơm từ nhiều hãng để dễ dàng lựa chọn và tìm đúng sản phẩm cho hệ thống làm việc của mình.

+ Chịu được dầu bẩn: nghĩa là bơm thủy lực vẫn hoạt động tốt trong điều kiện sử dụng dàu thủy lực kém chất lượng và bị nhiễm bẩn. Tuy nhiên các bạn cần kiểm tra dầu định kì để tăng tuổi thọ cho máy bơm.

Và cuối cùng là hãng sản xuất, nguồn gốc là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm, do đó đa số khách hàng thường chọn sản phẩm có độ tin cậy cao để làm việc đạt năng suất hơn.

Bơm thủy lực máy xúc với nhiều ưu điểm tốt sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng sử dụng

Bơm thủy lực máy xúc với nhiều ưu điểm tốt sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng sử dụng

 

Tổng quan về dầu thủy lực mà bạn cần biết để lựa chọn và vận hành tốt động cơ bơm máy xúc thủy lực 

  • Chức năng của dầu thủy lực:

Như các bạn đã biết, dầu thủy lực máy xúc đóng vai trò quan trọng trong việc giúp vận hành toàn bộ hệ thống thủy lực, bên cạnh tác nhân truyền tải áp lực và truyền động, dầu thủy lực còn giúp bôi trơn các chi tiết máy bơm, chống lại lực ma sát và hư hỏng các bộ phận bên trong, dầu càng tốt với độ nhớt cao hay cách sử dụng dầu thủy lực sao cho hợp lí và tiết kiệm sẽ là vấn đề mà nhiều người phân vân để áp dụng cho hệ thống động cơ của mình.

Bơm thủy lực máy xúc cần lựa chọn loại dầu phù hợp với công suất máy bơm

Bơm thủy lực máy xúc cần lựa chọn loại dầu phù hợp với công suất máy bơm

  • Lựa chọn dầu thủy lực máy xúc phù hợp:

Theo cách sử dụng phổ biến hiện nay, dầu thủy lực được lựa chọn dựa trên hai yếu tố là thời tiết nơi thiết bị làm việc và các yêu cầu sử dụng trong hệ thống truyền động thủy lực, qua đó mà bạn có thể lựa chọn hoặc nhờ các đơn vị phân phối tư vấn để lựa chọn được tốt hơn.

  • Độ nhớt:

Bạn cần lựa chọn cấp độ nhớt của dầu cho bơm thủy lực máy xúc sao cho phù hợp với khoảng nhiệt độ làm việc của động cơ bơm. Theo chuẩn ISO, cấp độ nhớt của dầu chỉ thị độ nhớt động lực ở 40°C, và nhiều yêu cầu chất lượng khác đối với dầu thủy lực nhưng điểm quan trọng là cần độ nhớt của dầu không thay đổi khi nhiệt độ làm việc bên trong thay đổi bởi điều đó sẽ làm dầu chóng bẩn và động cơ hoạt động không được êm ái hơn.

Một dòng sản phẩm bơm máy xúc của hãng Kawasaki

Một dòng sản phẩm bơm máy xúc của hãng Kawasaki

 

Địa điểm phân phối bơm thủy lực máy xúc uy tín và chất lượng

Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh là đơn vị chuyên phân phối bơm thủy lực máy xúc và các loại phụ tùng chính hãng được nhập khẩu 100% nước ngoài từ các hãng nổi tiếng như Komatsu, Kobelco, Doosan,… với chất lượng và giá thành cạnh tranh. Đây là địa chỉ mua sản phẩm uy tín hàng đầu thị trường động cơ xe cơ giới Việt Nam hiện nay, để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và tìm sản phẩm đúng theo yêu cầu quý khách hàng một cách nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón quý khách hàng.

 

Để đặt mua phụ tùng xe cẩu tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Write Comment
Email will not be public when you post a comment
bơm thủy lực máy xúc

Sign up for 10% discount code for all items