Bơm thủy lực máy xúc Komatsu - Nhà Cung Cấp Bơm Thủy Lực Máy Xúc

Trường Linh Parts   Trường Linh Parts
Post date: 12/06/2017
0 comments

Công ty Komatsu được thành lập từ năm 1917. Là đơn vị chuyên sản xuất các loại thiết bị máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp khai thác, xây dựng. Vì thế máy móc do Komatsu sản xuất đặc biệt bền bỉ và cứng cáp. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về các loại máy xúc thủy lực, máy xúc đào. Theo đó, bơm thủy lực máy xúc Komatsu cũng chiếm thị phần khá lớn tại nhiều thị trường trên toàn cầu.

Bơm thủy lực là thiết bị quan trọng trong nguyên lý hoạt động của máy xúc thủy lực. Hơn 50% thị phần máy xúc tại nước ta là các loại máy xúc thủy lực Komatsu do đó nhu cầu sử dụng bơm thủy lực máy xúc Komatsu hiện nay rất lớn.

Bơm thủy lực máy xúc Komatsu

Nhu cầu sử dụng bơm thủy lực máy xúc Komatsu hiện nay rất lớn

Máy xúc thủy lực ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Việc sử dụng máy xúc thủy lực giúp hạn chế sức người, rút ngắn thời gian thi công công trình. Cấu tạo và hoạt động của máy xúc thủy lực khá phức tạp với nhiều bộ phận, thiết bị. Trong đó, bơm thủy lực máy xúc đóng vai trò quan trọng thiết yếu. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu bơm thủy lực máy xúc Komatsu được ưa chuộng nhất hiện nay.

bơm thủy lực máy xúc Komatsu

Máy xúc thủy lực ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng

Hầu hết các công trình xây dựng lớn tại Việt Nam đều sử dụng các thiết bị, máy móc Komatsu như: thủy điện Trị An, thủy lợi Dầu Tiếng, đường Hồ Chí Minh.

Bơm thủy lực máy xúc Komatsu

Hầu hết các công trình xây dựng lớn tại Việt Nam đều sử dụng các thiết bị, máy móc Komatsu như: thủy điện Trị An, thủy lợi Dầu Tiếng, đường Hồ Chí Minh,….

Liên tiếp trong 3 năm, Komatsu là thương hiệu chiếm 50% thị phần máy móc, thiết bị xây dựng tại Việt Nam. Với sự phổ biến của các loại máy xúc, máy đào Komatsu thì nhu cầu sử dụng bơm thủy lực máy xúc Komatsu cũng ngày càng tăng cao.

Bơm thủy lực máy xúc Komatsu

Liên tiếp trong 3 năm, Komatsu là thương hiệu chiếm 50% thị phần máy móc, thiết bị xây dựng tại Việt Nam

Bơm thủy lực máy xúc Komatsu là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay với ưu điểm là hoạt động ổn định, bền bỉ và chất lượng cao

Địa điểm phân phối bơm thủy lực máy xúc komatsu uy tín và chất lượng?

Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh đơn vị chuyên phân phối bơm thủy lực chất lượng với giá thành hợp lí và đảm đảo chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và thay thế cho các bơm thủy lực của xe cẩu đã cũ và hư hỏng thì liên hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và tìm đúng phụ tùng động cơ mà quý khách hàng đang cần để tiếp tục công việc một cách nhanh nhất.

Để đặt mua phụ tùng tại Công ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Mua ngay phụ tùng xe cẩu chính hãng giá tốt

 

HOTLINE: 0913 007 247 - 0903 838 684

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts

Xem Thêm Bơm Thủy Lực là gì, Phân Loại bơm thủy lực ?

Write Comment
Email will not be public when you post a comment
bơm thủy lực máy xúc

Sign up for 10% discount code for all items